KAISHI KOKUSAI HIGH SCHOOL

Du học tại Trường THPT Kaishi Kokusai, trưởng thành và biến ước mơ của mình thành hiện thực

バナー02


Liên hệ 

Công ty Cổ phần Du học Plus
Địa chỉ: Tầng 3, số 41 phố Vạn Bảo, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 – 3232 – 1859
E-mail: kaishi@hlic.vn

Lợi ích của việc du học Nhật Bản từ Trung học phổ thông.



1.Nhanh chóng giỏi tiếng Nhật
Ngoài việc học tập bằng các giờ học tiếng Nhật, du học sinh có rất nhiều cơ hội để giao tiếp với các học sinh người Nhật nên tốc độ nắm bắt tiếng Nhật hơn hẳn học tại các trường tiếng Nhật.Hơn nữa, học tập ngôn ngữ khi đang còn ít tuổi thì độ thông thạo càng cao.




2.Rất dễ dàng để vào học tại các trường đại học tại Nhật Bản.
Nhờ vào việc học tại trường Trung học phổ thông của Nhật Bản nên du học sinh có rất nhiều lựa chọn để vào học tại các trường đại học, trường cao đẳng, trường dạy nghề của Nhật Bản.Ngoài ra, học tập tại trường chúng tôi, các học sinh có thể sử dụng chế độ tiến cử để vào thẳng các trường đại học của Nhật Bản.




3.Hiểu biết về nền văn hóa đa dạng và nuôi dưỡng tinh thần toàn cầu hóa
Thông qua cuộc sống tại trường cùng với các học sinh Nhật Bản, du học sinh sẽ hiểu biết về văn hóa Nhật Bản.Ngoài ra, có rất nhiều du học sinh của các nước đang học tập tại Kaishi Kokusai nên các học sinh có thể trang bị cho mình giá trị quan phong phú.

Ba đặc thù của Trường THPT Kaishi Kokusai

1. Trường mang tính quốc tế đa dạng, mở rộng cánh cửa vươn tới ước mơ cho các em học sinh


Tại trường THPT Kaishi Kokusai với số lượng du học sinh đến từ hơn 10 nước trên thế giới, các học sinh không chỉ được học về văn hóa Nhật Bản mà còn được học về văn hóa và giá trị quan phong phú của nhiều nước trên thế giới, mở rộng tầm nhìn toàn cầu của mình.

2. Các học sinh được tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết lộ trình vào đại học bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm và cá tính phong phú.


Các giáo viên chuyên nghiệp phụ trách lộ trình vào đại học như giáo viên của các trường dự bị nổi tiếng trong nước và giáo viên chuyên luyện thi đại học sẽ hướng dẫn cho từng cá nhân học sinh con đường vào đại học phù hợp với nguyện vọng của mình.

3. Ký túc xá nhà trường đầy đủ thiết bị, tọa lạc tại thành phố Tainai với thiên nhiên phong phú, chỉ cách thành phố Niigata 40 phút.


Tại Kaishi Kokusai hiện có 12 du học sinh Việt nam đang theo học.

Xuất thân: Hà Nội, Việt Nam
Khóa học: Khóa quốc tế, chuyên ngành Toàn cầu, năm thứ nhất

VƯƠNG PHẠM BẢO TRÚC

Em rất quan tâm đến các thiếu nữ Nhật Bản ăn mặc rất thời trang cũng như yêu thích nền văn hóa của Nhật Bản, nên em quyết định sang Nhật Bản du học. Ở trường em được rất nhiều bạn bè yêu quý bất kể quốc gia, quốc tịch nào, nên em thấy rất vui trong cuộc sống cũng như học tập.



続きのテキストが入ります。続きのテキストが入ります。続きのテキストが入ります。続きのテキストが入ります。続きのテキストが入ります。

Xuất thân; Hà Nội, Việt Nam
Khóa học: Khóa quốc tế, chuyên ngành Toàn cầu, năm thứ ba

NGÔ HẢI YẾN

Thông qua các giờ học hàng ngày, năng lực tiếng Nhật và tiếng Anh của em được năng cao lên đáng kể. Nhờ kết quả phấn đấu học tập tại Trường THPT Kaishi Kokusai mà em đã thi đỗ vào trường đại học của Nhật Bản. Em rất mong đến mùa xuân sang năm để bước chân vào giảng đường đại học.

Hướng dẫn nhập học

Các buổi thuyết trình giới thiệu về Kaishi Kokusai (xin mời liên hệ với Công ty Cổ phần Du học Plus)
※Hàng năm tại Việt nam đều có các buổi thuyết trình về nhà trường. Chi tiết xin mời liên hệ với Công ty Cổ phần Du học Plus.
Thi sơ tuyển
※Tổ chức thi sơ tuyển tại Việt Nam (Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Chi tiết lịch thi sơ tuyển xin mời liên hệ với Công ty Cổ phần Du học Plus.
~Các thủ tục cho đến khi nhập học~
[1] Nộp Đơn xin nhập học
[2] Dự thi sơ tuyển
[3] Thông báo trúng tuyển
[4] Chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để xin Chứng nhận tư cách lưu trú
[5] Xin cấp Chứng nhận tư cách lưu trú
[6] Gửi Giấy báo nhập học, Đề nghị đóng tiền học, Giấy chứng nhận tư cách lưu trú
[7] Sang Nhật Bản nhập học
Liên hệ

Công ty Cổ phần Du học Plus
Địa chỉ: Tầng 3, số 41 phố Vạn Bảo, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 – 3232 – 1859
E-mail: kaishi@hlic.vn